lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 63 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

คุณเหมาะและตามกฎหมาย * ท่านเก่ง * - ลั่นกลอนกระเป๋าเมื่อคุณตรวจสอบได้หรือไม่

deadpanpsycholo

บางทีคุณอาจได้เห็นวิดีโอของลูกเรือของสายการบินที่กระสุนปืนอยู่ในถุงหรือบางทีคุณอาจมีสิ่งที่หายไปอย่างลึกลับดังนั้นคุณอาจจะมีแนวโน้มที่จะลงกลอนกระเป๋าที่ก่อนที่จะตรวจในครั้งต่อไปที่คุณบิน 14;แต่คุณควรจะ?และยิ่งไปกว่านั้นคือได้รับอนุญาตหรือไม่?

คำตอบสั้น ๆ พลัดพรากตัวตายตัวแทนท่องเที่ยวและกรรมการผู้จัดการของ MickeyTravels & # xA0; Greg Antonelle เป็นใช่เหตุใดผลิตภัณฑ์หลายชิ้นใน บริษัท กระเป๋าโคจรที่เป็นที่รู้จักเช่น Away จึงมีระบบล็อคคุณลักษณะไม่มีอันตรายใด ๆ ในการบรรจุเครื่องหมายสินค้าของลื้อไว้สำหรับการเดินทางใหม่ของคุณไป แต่ Antonelle ระวังที่จะทราบว่าถ้า TSA ตรวจพบสิ่งที่น่าสงสัยในท่อนของคุณรหัสล็อคใช่ไหมรหัสคีย์ไม่ได้หยุดพวกเขาในความคือจริงตามกฏหมายพวกเขามีสิทธิที่จะทำลายเด็กที่เปล่าดีแหล่งเปิดออกได้มาถ้าแม้กระทั่งทำให้เกิดความตายหาย& # xA0;

ขณะที่ TSA แชร์ในบล็อก 1C ในบางกรณีจนท. TSA จะจำต้องเปิดสัมภาระของคุณในขั้นตอนการเลือกสรรกรองหากกระเป๋าของคุณปลดล็อกเจ้าหน้าที่ของเราจะเปิดเปิงและตรวจสอบสัมภาระหากมีรายการเตือนใด ๆอย่างไรก็ยินยอมหากคุณตัดสินใจที่จะล็อกสัมภาระที่ได้รองการตรวจสอบพร้อมด้วย TSA ไม่สามารถเปิดเปิงสัมภาระได้ด้วยวิธีการอื่นแล้วระบบล็อคอาจต้องถูกตัด 26;TSA ระมัดระวังไม่ให้เกิดความเสียหายต่อสิ่งของส่วนตัว อย่างไรก็ดีเราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากถุงล็อคที่ต้องเปิดเพื่อกระแสความปลอดภัย D อย่างไรก็ตามในชั่วโมงที่สายสืบการบินทั้งหมดสายลับจะเสนอคำแนะนำที่แตกต่างกันของผู้เล่นรายใหญ่ 14;เช่น Delta, United, Jetblue และอื่น ๆ 14;คืองานล็อคอินเช็คอินฟรีอเมริกันแอร์ไลน์ 19;เว็บไซต์แนะนำอย่างชัดเจนออกจากกระเป๋าของเอ็งอย่างปลอดภัย, ซิปได้อย่างมั่นคง 14;แต่ไม่ได้ล็อค กระเป๋าเดินทาง

4 Weird and Fascinating Things That Actually Happen to Your Permanently Lost Luggage

ว่าถูกพูดว่า Antonelle อธิบายมี TSA ได้รับการอนุมัติล็อคขายในร้านค้าปลีกและกระเป๋าเดินทางต่างๆที่ล็อคและปลดล็อคด้วยสากลหรือคีย์หลัก 1C คีย์นี้ใช้เพราะว่าตรวจสอบสัมภาระและจะป้องกันมิแจกกระเป๋าหรือใส่กลอนของคุณเสียหายหากกระเป๋าสัมภาระตรวจสอบว่าจำเป็นต้องตรวจสอบเนื้อหาภายในถุงย่ามของคุณพวกเขาจะหาวิธีที่จะทำคุณไม่สามารถล็อคพวกเขา out.1D;

ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะล็อคหรือไม่ขึ้นอยู่กับส่วนบุคคลของคุณโซนข้อคดีสะดวกสบายและระดับความไว้วางใจในขณะที่ Anontelle กล่าวว่าตราบเท่าแห่งกระเป๋าเดินทางของคุณปิดอย่างปลอดภัยไม่มี rea เป็นลูกชายของมันจะถูกล็อคเว็บไซต์ของ TSA19 พูดว่าการรักษาความปลอดภัยเพิ่มรุ่งไม่จำเป็นต้องต้องเรียบไปจะเป็นความคิดที่ไม่ดีทำไม?ยังทำให้คุณสามารถป้องกันการโจรกรรมได้เนื่องจากเฉพาะคนที่เก่งเปิดล็อคได้รับการอนุมัติจาก TSA คือ 14;คุณเดาได้มา 14;เป็นส่วนหนึ่งของ TSA ผู้ที่จัดการกระเป๋าเดินทางของคุณติดแท็กและส่งผ่านการเรียกเก็บเงินจากกระเป๋าสัมภาระ 19. จะสามารถเลื้อยให้เปิดได้

นอกเหนือจากหมู่ล็อคที่ไม่เหมือนใคร Antonelleแนะนำให้ผูกซิปเป็นมาตรการพิเศษ1C เหล่านี้มีราคาถูกมากและหากผู้ทรงคุณวุฒิใคร่ค้นหากระเป๋าเดินทางของท่านพวกเขาก็สามารถตัดสายโอบรัดซิปและคุณไม่ได้เสียความเสี่ยงที่จะทำให้กระเป๋าของคุณเสียหาย 1D;เขาอธิบาย

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้


เข้าร่วมร้านค้า

ร้านแลนเซอร์
ร้านแลนเซอร์
www.lancerherb.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

LINE @ : @LANCERS

เว็บไซต์หลัก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม44,892 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด33,162 ครั้ง
เปิดร้าน30 ก.ค. 2559
ร้านค้าอัพเดท15 พ.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก