lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 63 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

คุณควรพร้อมกับตามนิติ * ท่านเชี่ยวชาญ * - ลงกลอนเป้จนถึงคุณตรวจสอบได้มาหรือไม่

inconclusivecol

บางทีคุณอาจได้เห็นวิดีโอของลูกเรือของสายสืบการบินที่กระสุนปืนอยู่ในถุงหรือแต่บางทีคุณอาจมีสิ่งแห่งหายไปอย่างลึกลับดังนั้นลื้ออาจจะมีแนวโน้มที่จะล็อคกระเป๋าที่ก่อนที่จะตรวจสอบในครั้งต่อไปที่คุณบิน 14;แต่คุณควรจะ?และยิ่งไปกว่านั้นคือได้รับอนุญาตหรือไม่?

คำตอบสั้น ๆ ตามที่ตัวแทนการท่องเที่ยวและกรรมการผู้จัดการของ MickeyTravels & # xA0; Greg Antonelle กล่าวว่าใช่เหตุการณ์ใดผลิตภัณฑ์มากมายชิ้นใน บริษัท กระเป๋าเดินทางแหล่งเป็นที่รู้จักเช่น Away จึงมีระบบล็อคคุณลักษณะไม่มีอันตรายใด ๆ ในงานบรรจุเครื่องแสดงสินค้าของคุณไว้สำหรับการเดินทางใหม่ของคุณไป แต่ Antonelle ระวังที่จะทราบว่าถ้า TSA ตรวจพบสิ่งแหล่งน่าสงสัยในชุดของคุณรหัสล็อคใช่ไหมรหัสคีย์ไม่ได้มาหยุดพวกเขาในความเป็นจริงตามกฏหมายพวกเขามีสิทธิที่จะทำลายเด็กที่มิดีที่เปิดออกได้แม้จนกว่าทำเอาเกิดความมรณะหาย& # xA0;

ขณะที่ TSA แชร์ในบล็อก 1C ในบางกรณีเจ้าหน้าที่ TSA จะต้องหนีสัมภาระข้าวของคุณในวิธีการการตรวจคัดกรองหากกระเป๋าของลื้อปลดล็อกเสมียนของฉันจะเปิดและตรวจสอบสัมภาระหากมีรายการเตือนใด ๆอย่างใดก็ตามหากคุณตัดสินใจที่จะล็อกสัมภาระที่เช็คเอาท์และ TSA ไม่สามารถเปิดสัมภาระได้เพราะว่าแนวทางอื่น ๆ ระบบอาจจะต้องตัดกุญแจ 26;TSA ระมัดระวังไม่มอบเกิดความยุบยับต่อสิ่งของส่วนตัว แต่ฉันจะไม่รับผิดชอบแก่ความเสียหายที่เกิดจากถุงล็อคที่ต้องเปิดเพื่อให้ความปลอดภัย D ในขณะแห่งสายการบินทุกสายจะเสนอคำแนะนำที่แตกต่างกันของผู้เล่นรายใหญ่ 14;เช่น Delta, United, Jetblue และอื่น ๆ 14;เป็นการล็อคอินเช็คอินฟรีอเมริกันแอร์ไลน์ 19;เว็บไซต์แนะนำอย่างกระจ่างคลอดลูกจากกระเป๋าของคุณอย่างปลอดภัย, ซิปได้อย่างปลอดภัย 14;แต่ไม่ได้ล็อค

4 Weird and Fascinating Things That Actually Happen to Your Permanently Lost Luggage

ว่าแตะต้องกล่าวว่า Antonelle อธิบายมี TSA ได้รับการอนุมัติใส่กลอนออกตัวในร้านค้าปลีกและกระเป๋าสัญจรต่างๆที่ล็อคและปลดล็อคด้วยสากลหรือคีย์แม่แบบ 1C แป้นอักษรตรงนี้ชำระคืนโดยตรวจสอบสัมภาระและจะป้องกันไม่ให้กระเป๋าหรือล็อคสิ่งของคุณเสียหายสมมตเป้สัมภาระตรวจสอบว่าจำเป็นต้องตรวจสอบเนื้อหาภายในกระเป๋าของคุณพวกเขาจะหาวิธีแห่งจะทำคุณไม่สามารถล็อคพวกเขา out.1D;

มิว่าคุณจะเลือกที่จะล็อคหรือไม่ขึ้นเสด็จกับส่วนบุคคลของคุณโซนความสะดวกสบายและระดับกระแสความไว้ไว้เนื้อเชื่อใจในครู่ที่ Anontelle กล่าวว่าร้ายเท่าที่แค่ที่เป้สัญจรของคุณปิดอย่างปลอดภัยไม่มี rea เป็นลูกชายของมันจะถูกล็อคเว็บไซต์ของ TSA19 กล่าวว่าการรักษาความปลอดภัยแถมขึ้นเปล่าจำเป็นต้องเสมอไปจะหมายถึงความคิดที่ไม่ดีทำไม?ยังทำให้ท่านสามารถป้องกันการโจรกรรมได้เนื่องจากเฉพาะคนที่สามารถเปิดล็อคได้รับการอนุมัติจาก TSA หมายความว่า 14;คุณเดาหาได้ 14;เป็นส่วนหนึ่งเครื่องใช้ TSA ผู้ที่กำราบกระเป๋าเดินทางข้าวของคุณติดแท็กและส่งผ่านการเรียกเก็บเงินจากกระเป๋าสัมภาระ 19. จะสามารถเลื้อยให้เปิดได้รับ กระเป๋าเดินทาง

นอกเหนือจากระบบล็อคที่มิเหมือนใคร Antonelleแนะนำแจกผูกซิปหมายถึงมาตรการพิเศษ1C เหล่านี้มีราคาสัมผัสมากพร้อมทั้งหากผู้ทรงคุณวุฒิต้องการค้นหากระเป๋าเดินทางเครื่องใช้คุณพวกเขาก็สามารถตัดสายรัดซิปพร้อมทั้งคุณไม่ได้เสียความเสี่ยงที่จะทำลายเป้สัญจร 1D ของท่านเขาอธิบาย

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้


เข้าร่วมร้านค้า

ร้านแลนเซอร์
ร้านแลนเซอร์
www.lancerherb.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

LINE @ : @LANCERS

เว็บไซต์หลัก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม44,892 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด33,162 ครั้ง
เปิดร้าน30 ก.ค. 2559
ร้านค้าอัพเดท15 พ.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก