lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 36 วัน แล้ว

บทความ

คุณสมบัติของอาหารเสริมผู้ชายที่ดีควรเป็นอย่างไร จากแลนเซอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คุณสมบัติของอาหารเสริมผู้ชายที่ดีควรเป็นอย่างไร สุขภาพของคุณผู้ชายถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเพราะเพศชายอย่างเราต้องการความแข็งแรง ความดูดี ความมั่นใจอยู่ในคนๆเดียวกัน คงไม่มีใครอยากกลายเป็นผู้ชายที่ดูไม่เอาไหน ไม่ได้เรื่อง ดูอ่อนปวกเปียก หรือมีปัญหาเรื่องสุขภาพทางเพศอย่างแน่นอน ยิ่งเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องใช้ความเป็นชายบนสนามรักหรือ…
10 เหตุผลน่ารู้ว่าทำไมผู้ชายควรมีเซ็กส์ทุกวันที่ผู้ชายผู้หญิงควรรู้ !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หลากข้อดีของการมีเซ็กส์ทุกวัน ที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์และทำให้มีสุขภาพที่ดีในคราวเดียว เมื่อพูดถึงเรื่องสุดสยิวกิ้วอย่าง เซ็กส์ แล้ว แวบแรกคุณผู้ชายหลายคนคงนึกถึงข้อดีในด้านการปลดปล่อยอารมณ์ ซึ่งบางคนอาจยังไม่รู้ว่าเซ็กส์ยังมีประโยชน์อีกหลายข้อ แต่ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพและส่งผลดีต่อชีวิตคู่อีกต่างหาก เราไปดูพร้อมกันเลยว่าเซ็ก…
20 ข้อเรื่องเซ็กส์ รู้เขา รู้เรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
20 ข้อเรื่องเซ็กส์ รู้เขา รู้เรา (I Do) คู่รักหลาย ๆ คู่อาจเข้าใจกันทุกเรื่อง แต่กลับมีเรื่องเซ็กส์เพียงเรื่องเดียวที่มักไม่ค่อยเปิดอกคุยกันแบบตรงไปตรงมา แม้จะรักกันมากแค่ไหนก็ตามเรื่องเซ็กส์เป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง เป็นความรู้สึกที่ควรมีการไต่ถามเช็คความรู้สึกกันตลอดเวลา ดั่งคำพูดอมตะที่หลายคนคงเคยได้ยืนว่า "รู้เขา รู้เรา รบร…
เรื่องบนเตียงกับประโยชน์ที่หลากหลาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ได้ทั้งวัน ถ้าสิ่งที่คุณทำในช่วงเริ่มต้นของวันตั้งแต่ตื่นจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น แอคทีฟไปทั้งวัน เพราะจากการวิจัย การมีเซ็กซ์ตอนเช้าทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าไปทั้งวัน เเละการมีเซ็กซ์ในตอนเช้าจะช่วยให้ร่างกายหลั่งสาร Oxytocin หรือที่รู้จักว่าเป็นฮอร์โมนเเห่งความรัก สาร Oxytocin ทำให้คุณรู้สึกเชื่อมโยงเเละรักกับคู่รักของคุณมากข…
14 ความลับ เรื่องเซ็กส์ ที่คุณน่าจะรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
1.ความใหญ่เจ๋งกว่าความยาว ถ้าคุณสนใจในเรื่องขนาดของเจ้าโลก (และการศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงสนใจเวลาที่มันตื่นตัวมากกว่าเวลาที่มันห้อยหัวอยู่) คุณควรรู้ว่าความใหญ่ชนะความยาวขาดลอย! 2.ผู้หญิงคนไหน ๆ เค้าก็ทำกันทั้งนั้น ก็ช่วยตัวเองไง ในการสำรวจชิ้นหนึ่งเมื่อปี 2004 ในสหรัฐฯ เกือบครึ่งหนึ่งของผู้หญิงบอกว่า พวกเธอช่วยตัวเองในช่วงหก…
20 เรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมีเซ็กส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เพื่อความกระจ่างเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์อย่างชัดเจน ทางเว็บไซต์ ivillage.com จึงได้รวบรวมเอาเรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมีเซ็กส์มาให้คุณ ๆ ได้ทราบกันอย่างถ่องแท้แล้ว ฉะนั้นไปดูกันดีกว่าว่า เรื่องต่าง ๆ นั้นจะมีอะไรบ้าง และมีเรื่องไหนบ้างที่คุณอาจจะยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำไป..!! 1. คุณผู้หญิงก็แตกได้ ไม่ใช่แต่จะเป็นคุณผู้ชายฝ…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ


เข้าร่วมร้านค้า

ร้านแลนเซอร์
ร้านแลนเซอร์
www.lancerherb.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

LINE @ : @LANCERS

เว็บไซต์หลัก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม44,820 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด33,103 ครั้ง
เปิดร้าน30 ก.ค. 2559
ร้านค้าอัพเดท15 พ.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก